Ảnh Banner trang chủ

Quả óc chó trị bệnh mất ngủ


Quả óc chó trị bệnh mất ngủ  Tất cả mọi người ai cũng có những thời điểm khó ngủ do suy nghĩ nhiều hay cơ thể suy nhược...có nhiều phương cách giúp bạn cải thiện tình hình này, tuy nhiên thì các đơn giản nhất xin được giới thiệu đến bạn đọc đó là sử dụng quả óc chó. Theo các nghiên cứu cho thấy ăn một vài quả óc chó trước khi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 
 occhomy.vn
Quả óc chó cải thiện giấc ngủ
 
Mất ngủ theo tuổi ảnh hưởng xấu tới 40% nữ và 30% nam, thường thì chất lượng giấc ngủ ở độ tuổi càng cao càng giảm theo tỉ lệ của hooc môn menlatonin tiết ra ở tuyến tùng. Ban ngày lượng hooc môn này tiết ra ít hơn 5-10 lần so với ban đếm và khi mất ngủ thì lượng này tiết ra càng ít.
 
Vì thế mà menlatonin được sử dụng chỉ với liều lượng thấp thôi là cũng đủ để đưa bạn vào giấc ngủ. Người ta đã dùng menlatonin để cho phi hành gia hoặc khách hàng bay trên các tuyến bay dài để tránh mệt mỏi mất ngủ do bay qua nhiều múi giờ làm rối loạn sinh học, cảm cúm....
 
Khi chúng ta càng về già thì lượng menlatonin  tiết ra càng ít vì thế người cao tuổi dễ mắc chứng mất ngủ. Quả óc chó sẽ là nguồn bổ sung menlatonin tự nhiên phong phú cho những ai mất ngủ.

Có thể bạn quan tâm

Công Ty TNHH Methi là nhà cung cấp thảo dược sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Mã số thuế: 0310870451 - Ngày cấp: 21/05/2011

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. HCM