Ảnh Banner trang chủ

Quả óc chó Mỹ đã tách vỏ


Quả óc chó Mỹ đã tách vỏ
     Giá: 200.000VND
     Đặt mua

Thanh toán tiện lợi qua cổng thanh toán MOCA

Thanh toán an toàn với MOCA
[Hướng dẫn thanh toán]
Thanh toán qua ngân hàng[hướng dẫn thanh toán]
  

Chi tiết sản phẩm Hạt óc chó Mỹ đã tách vỏ,quả óc chó đỏ,óc chó việt nam


Nhiều khách hàng muốn mua quả óc chó đã tách vỏ để tiện sử dụng nhưng họ lại băn khoăn về chất lượng quả óc chó khi đã được tách khỏi lớp vỏ cứng , đến với occhomy.vn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng quả óc chó , đảm bảo ngon và là hàng mới không bị hôi đầu . Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểm về các loại quả óc chó đã tách vỏ nhé .


  Quả óc chó Mỹ đã tách vỏ

  • Quả Óc Chó tách vỏ rồi loại 1: 750.000 đ/1kg (Light haves - Hạt tách đôi )
  • Quả Óc Chó tách vỏ rồi loại 2: 650.000 đ/1kg (Light haves - Hạt vỡ tư )
  • Quả Óc Chó tách vỏ rồi loại 3: 500.000 đ/1kg (Light haves - Hạt vỡ vụn )

Chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng tham khảo tại: http://occhomy.vn/


 
Cách bảo quản và sử dụng quả óc chó Mỹ đã tách vỏ


Cách sử dụng:

Óc chó được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về đã được sấy khô, vô trùng, có thể ăn liền, tuy nhiên quả óc chó sẽ ngon hơn khi được rang, nướng trên bếp ga, bếp từ, lò vi sóng hoặc lò nướng từ 2-5' (tùy nhiệt độ). Bạn hãy dùng kìm kẹp óc chó (kìm kẹp cua) hoặc một vật nặng đập nhẹ vào vỏ quả óc chó, sau đó lấy phần nhân để sử dụng, phần vẩy ở giữa bỏ, có thể dùng óc chó làm bánh, làm salad, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu, dùng với sữa tươi, nấu cháo hoặc làm nhiều món ăn khác tùy sở thích.

Khi ăn quả óc chó nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài, ta có thể dùng tuốc nơ vít đặt vào chỗ lõm vào của quả óc chó, rồi xoay một cái, vỏ lập tức sẽ vỡ ra.

Hướng dẫn sử dụng hạt óc chó đã tách vỏ

Cách bảo quản quả óc chó đã tách vỏ


 Quả óc chó là hạt giàu chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các hạt khô. Việc bảo quản óc chó không khó, tuy nhiên, óc chó sẽ có chất lượng tốt nếu chúng ta biết cách bảo quản chúng.

  • Đối với qủa óc chó còn vỏ: Chúng ta có thể bảo quản chúng ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, theo hướng dẫn của nhà sản xuất óc chó Mỹ, hạt óc chó còn vỏ có thể bảo quản tới 2 năm hoặc hơn nếu chúng ta bảo quản ở nhiệt độ mát từ -2 độ C đến 4 độ C, và độ ẩm <65%.
  • Đối với qủa óc chó đã tách vỏ: Việc bảo quản chúng cần cầu kỳ hơn óc chó còn vỏ. Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong suốt quá trình sử dụng. Quả óc chó nếu bảo quản trong nhiệt độ mát có HSD trong 2 năm, nhiệt độ thường là 1 năm.

Quả óc chó có ba kích cỡ khác nhau - nhỏ, vừa và lớn. Khi mua quả óc chó, chọn quả nặng tay. Vỏ không bị nứt hoặc bị nhuộm màu vì có thể là dấu hiệu nấm mốc, điều này không an toàn để sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về quả óc chó đã tách vỏ các bạn liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
Tags: hạt óc chó ; hạt quả óc chó ; hạt óc chó Mỹ ;

Công Ty TNHH Methi là nhà cung cấp thảo dược sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Mã số thuế: 0310870451 - Ngày cấp: 21/05/2011

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. HCM