Ảnh Banner trang chủ

Nhân quả óc chó mỹ 500g


Nhân quả óc chó mỹ 500g
     Giá: 280.000VND
     Đặt mua

Thanh toán tiện lợi qua cổng thanh toán MOCA

Thanh toán an toàn với MOCA
[Hướng dẫn thanh toán]
Thanh toán qua ngân hàng[hướng dẫn thanh toán]
  

Chi tiết sản phẩm Nhân quả óc chó mỹ 500g

Giới thiệu sản phẩm nhân quả óc chó mỹ đóng gói 500G


Quả óc chó có tên gọi theo tiếng Anh là Walnuts. Cây óc chó là cây rụng lá, cao đến 40m. Mỗi loại cây óc chó sẽ cho thu hoạch vào những thời điểm khác nhau, có thể là mùa thu hoặc mùa đông. Quả thu hoạch được vẫn còn lớp vỏ xanh bên ngoài. Sau khi phơi tách lấy được quả bên trong. Bên trong là quả có lớp vỏ cứng xù xì, bọc lấy nhân. Một số người nghĩ rằng, do hình thù nhân quả óc chó nhăn nhăn như lớp vỏ não của con chó, nên gọi là quả óc chó. Khi ăn, quả óc chó có mùi vị bùi béo, hơi ngấy 1 chút.  

Với khách hàng thường xuyên sử dụng quả óc chó thì sản phẩm nhân quả óc chó đã tách vỏ đóng gói 500G của công ty Methi sẽ là lựa chọn số 1 vì những lý do sau

- Nhân quả óc chó có thể sử dụng ngay sau khi mở túi
- Tiện dụng trong chế biến các loại món ăn khác nhau
- Hàm lượng chất dinh dưỡng cực kỳ cao
- Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và bán hàng theo đơn nên đảm bảo nhân quả óc chó mỹ lúc nào cũng tươi mới
- Giá cả hợp lý giao hàng toàn quốc miễn phí
Lựa chọn sản phẩm quả óc chó mỹ


Khi tìm hiểu và mua quả óc chó trên thị trường, quý khách lưu ý là quả óc chó có nhiều nguồn gốc khác nhau. Quả óc chó mỹ do công ty Methi nhập khẩu trực tiếp là loại quả được ưa chuộng nhất, vỏ của quả  óc chó  có màu vàng sáng, cũng giống với các loại quả óc chó thông thường khác, tròn, vỏ sấu, xù xì.  Nhân của quả óc chó có tính ấm, vị hơi ngọt, bùi, thơm, ngậy; sau khi ăn xong đọng lại hương vị đăng đắng nơi đầu lưỡi.

Quả óc chó có màu đen và quả óc chó màu trắng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, đặc biệt tại hung lũng Mississippi và khu vực Appalachian. Nó giữ vai trò quan trọng trong chế độ ăn và lối sống của người Mỹ da đỏ bản địa và những người định cư thuộc địa sớm.Ngoài cách phân loại quả óc chó theo loại thì còn phân loại quả óc chó theo màu sắc của nhân. Hiện có hai loại nhân quả óc chó, loại truyền thống có nhân vàng trắng và loại óc chó đỏ có lớp nhân được bao bọc một lớp màng đỏ bên ngoài.


Đối tượng sử dụng

  •     Phù hợp cho mọi người, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ
  •     Phụ nữ mang thai và sau sinh
  •     Người tăng cân, thừa cân
  •     Người tiêu hóa kém

Đặt mua quả óc chó

Công ty Methi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm quả óc chó đỏ mỹ. Sản phẩm của chúng tôi được cấp chứng nhận xuất xứ đầy đủ và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho từng lô hàng. Hàng tháng chúng tôi nhập khẩu từ 1 đến 20 công ten nơ 40 feets. Đảm bảo luôn đủ nguồn hàng bán sỉ và bán lẻ

Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được tư vấn về cách sử dụng cũng như hướng dẫn đặt hàng, mua hàng và thanh toán. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc theo phương thức nhận hàng mới trả tiền COD và cam kết đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng.


CÔNG TY TNHH METHI
Trụ sở: Số 14/12 Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Website: www.occhomy.vn hoặc www.occhomy.com.vn
Hotline: 0988.912.679  hoặc (028) 22 144 993

Người nhận đơn hàng: Ms Trinh 0914 279 445

Tags: Nhân quả óc chó mỹ ; quả óc chó mỹ đã tách vỏ ; hạt quả óc chó ;

Công Ty TNHH Methi là nhà cung cấp thảo dược sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Mã số thuế: 0310870451 - Ngày cấp: 21/05/2011

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. HCM