Ảnh Banner trang chủ

Hạt óc chó

Cách sử dụng hạt óc chó Mỹ đúng cách


Cách sử dụng hạt óc chó Mỹ đúng cách Sản phẩm quả óc chó mỹ Chandler, Hartley, Howard, Tulare, Vina .v.v không còn xa lạ với thị trường Việt Nam, sản phẩm quả óc chó mỹ cao cấp này được xuất xứ tại California của Mỹ. Là 1 sản phẩm nổi tiếng thế giới với tuổi thọ lâu đời cùng nhiều công dụng cho con người được nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã công bố. Vì thế mà sản phẩm quả óc chó mỹ có giá đắt hơn so với những loại hoa quả khác.
 

Tại sao cần cân bằng omega-3 và omega-6 trong chế độ ăn?


Tại sao cần cân bằng omega-3 và omega-6 trong chế độ ăn? Occhomy.vn chuyên cung cấp các sản phẩm từ quả óc chó - Tại sao cần cân bằng omega-3 và omega-6 trong chế độ ăn?
 

Những thực phẩm chống oxy hóa, duy trì sự tươi trẻ


Những thực phẩm chống oxy hóa, duy trì sự tươi  trẻ Occhomy.vn chuyên cung cấp các sản phẩm từ quả óc chó - Những thực phẩm chống oxy hóa, duy trì sự tươi trẻ
 

Thực phẩm mùa thu giúp tóc mọc nhanh mềm mượt, không gãy rụng


Thực phẩm mùa thu giúp tóc mọc nhanh mềm mượt, không gãy rụng Quả óc chó là một trong các loại hạt thân thiện với tóc. Không chỉ quả óc chó có nhiều axit béo omega-6 hơn bất kỳ loại thực phẩm khác, nó cũng có đầy đủ chất sắt, kẽm, vitamin B (B6, B9 và B1), chất béo và nhiều protein lành mạnh. Trong thực tế, ăn quả óc chó mỗi ngày sẽ giữ cho mái tóc khỏe mạnh trong nhiều năm.
 

Hạt giống quả óc chó được trồng ở đâu ?


Hạt giống quả óc chó được trồng ở đâu ? Occhomy.vn chuyên cung cấp các sản phẩm từ quả óc chó - Hạt giống quả óc chó được trồng ở đâu ?
 

20 lợi ích đặc biệt nhất của hạt óc chó


20 lợi ích đặc biệt nhất của hạt óc chó Hạt óc chó có thể được coi là vua của các loại hạt cho lợi ích sức khỏe và sắc đẹp, vượt trên cả hạnh nhân, hồ đào, quả phỉ, quả hồ trăn và nhiều hạt dinh dưỡng khác. Hạt óc chó chứa gần như gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa…
 

Nguồn gốc hạt óc chó


Nguồn gốc hạt óc chó Cây óc chó đã được trồng từ hàng ngàn năm qua, có nhiều nguồn gốc khác nhau. Quả óc chó Anh có nguồn gốc từ Ấn Độ và các khu vực xung quanh biển Caspian, do đó nó được gọi là óc chó Ba Tư. Trong thế kỷ thứ 4, người La Mã cổ đại khám phá giá trị dưỡng chất đặc biệt của nó và đã đưa quả óc chó vào nhiều nước châu Âu.
 

Chế biến quả óc chó bằng rang nướng


Chế biến quả óc chó bằng rang nướng occhomy.vn xin giới thiệu với các bạn một số cách chế biến quả óc chó bằng rang nướng
 

Cách Chế Biến Quả Óc Chó


Cách Chế Biến Quả Óc Chó Hạt óc chó có nhiều giống loại khác nhau và chế biến cúng khác nhau. Hôm nay shop hạt dinh dưỡng sẽ giới thiệu với các bạn một số loại giống óc chó phổ biến trên thế giới. Thêm vào đó là cách ăn quả óc chó như thế nào cũng như cách chế biến trái óc chó phổ biến và thông dụng mà đa số mọi người đang sử dụng để nấu trái não chó hiện nay
 

3 lí do bạn nên ăn quả óc chó hàng ngày


3 lí do bạn nên ăn quả óc chó hàng ngày  Giàu chất béo có lợi cũng như chất xơ, quả óc chó hay còn gọi là quả hồ đào vừa tốt cho tim mạch, tăng tuổi thọ lại giúp bạn giảm cân hiệu quả.
 

5 tác dụng kỳ diệu của quả óc chó


5 tác dụng kỳ diệu của quả óc chó  Quả óc chó được coi là một trong những loại thực phẩm rất bổ dưỡng, có nhiều tác dụng trong chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe. Loại quả này cũng từng được biết đến với tên ‘vua của các loại hạt’ hoặc ‘quả của các vị thần’.
 

Phân biệt hạt óc chó Mỹ và hạt óc chó Trung Quốc


Phân biệt hạt óc chó Mỹ và hạt óc chó Trung Quốc Hạt óc chó được bao phủ bởi một lớp vỏ cứng xù xì nhưng bên trong ẩn chứa những thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người như Omega 3, ALA, photpho, canxi, vitamin B, vitamin C, sắt….
 

Công Ty TNHH Methi là nhà cung cấp thảo dược sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Mã số thuế: 0310870451 - Ngày cấp: 21/05/2011

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. HCM