Ảnh Banner trang chủ
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH


I. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỦ LÝ KHIẾU NẠI

Công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của công ty. Mọi trường hợp quý khách thắc mắc về chất lượng sản phẩm, có thể gửi email khiếu nại hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. 


II. QUY  ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN


1. Mục đính và phạm vi thu thập thông tin:

Cty TNHH Methi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, khi bạn liên hệ đang ký dịch vụ thì thông tin cá nhân website thu thập được sẽ bao gồm : Họ tên; địa chỉ; điện thoại; email. Ngoại thông tin cá nhân sẽ kèm theo thông tin về sản phẩm đặt mua như tên sản phẩm, số lượng, thời gian giao nhận, địa chỉ giao nhận.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được website này sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
 
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
 • Xử lý đơn hàng và cung cấp dịch vụ & thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đang ký nhận email thông báo.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, website chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng yêu cầu, nếu khách hàng yêu cầu gửi vào mail info@occhomy.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Methi
 • Số 31 đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Điện thoại (08) 22 144 993
 • Website http://occhomy.vn
 • Email congtymethi@yahoo.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Website này không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm gửi về hòm thư điện tử của chúng tôi : info@occhomy.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về (08) 22 144 993

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu website chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại website này, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Website cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Website cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau :
 
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Website hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của website vui lòng liên hệ qua số hotline : (08) 22 144 993 hoặc mail : info@occhomy.vn

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN


Quý khách có thể đặt hàng qua :
 • Đặt hàng trưc tiếp tại website
 • Đặt hàng qua điện thoại :  0914 279 445
 • Đặt hàng qua mail : congtymethi@yahoo.com

Sau đó nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và giao hàng cho Quý khách sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi giao hàng miễn phí khu vực nội thành, khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi chúng tôi sẽ liên hệ thỏa thuận trực tiếp tùy vào sản phẩm Quý khách mua.

Trân trọng
 

Công Ty TNHH Methi là nhà cung cấp thảo dược sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Mã số thuế: 0310870451 - Ngày cấp: 21/05/2011

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. HCM