Ảnh Banner trang chủ

Chính sách và quy định

Đối tác của công ty Methi


Đối tác của công ty Methi Công ty TNHH Methi là công ty chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hiện nay chúng tôi cần tuyển đại lý các tỉnh trên toàn quốc.
 

Tuyển dụng nhân viên


Tuyển dụng nhân viên Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển và mở rộng, hiện Công ty Methi đang cần tuyển nhân viên nữ nghe điện thoại tư vấn bán hàng, nhân viên Nam giao hàng, nhân viên đăng tin (làm SEO), nhân viên tiếp thị sản phẩm và nhân viên đóng gói.
 

Chính sách giao hàng


Chính sách giao hàng Cty METHI luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi.
 

Chính sách bảo mật


Chính sách bảo mật Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.
 

Hình thức thanh toán


Hình thức thanh toán Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty Methi, quý Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những phương thức thanh toán sau đây
 

Tiêu chí bán hàng


Tiêu chí bán hàng Với tiêu chí chỉ kinh doanh những sản phẩm chính hãng, Methi chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi những nhà sản xuất uy tín, chất lượng sản phẩm đã được các tổ chức y tế công nhận (WHO, FDA, VFA, EU…) và sự tin dùng của hàng trăm ngàn bệnh nhân trên khắp thế giới và Việt Nam.
 

Chính sách đổi/trả sản phẩm


Chính sách đổi/trả sản phẩm Với khách ở xa hoặc ship hàng: Sẽ hoàn tiền khi sản phẩm được đặt hàng và mua online, hoặc ship hàng (Phải có giấy ship hàng của hãng vận chuyển không quá 7 ngày).
 

Hướng dẫn mua hàng


Hướng dẫn mua hàng Quý khách hàng đặt mua sản phẩm của công ty Methi vui lòng thực hiện theo hướng dẫn
 

Công Ty TNHH Methi là nhà cung cấp thảo dược sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Mã số thuế: 0310870451 - Ngày cấp: 21/05/2011

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. HCM